Thu Hằng Flower
Thay lời muốn nói

Hoa tươi Hải Phòng - Top 5 loài hoa tươi tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

Cập nhật: 01-06-2021 04:44:21 | Cẩm nang hoa | Lượt xem: 3142

Hoa tươi tượng trưng cho tình yêu sẽ giúp bạn lấy lòng được người mình yêu, là loài hoa thay lời nói yêu thương của những chàng trai không đủ can đảm để nói những câu nói tận thật lòng của mình. Hãy cùng tiệm hoa tươi Hải Phòng Thu Hằng Flower khám phá những loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu dưới đây nhé!

1. Hoa hồng - Tình yêu và sắc đẹp

Hoa hồng được xem là bông hoa đẹp nhất trong tất cả loài hoa tươi Hải Phòng, bởi nó gắn liền tình yêu và sắc đẹp của người phụ nữ, chính vì thế mà được mệnh danh là nữ hoàng, là cũng là loài hoa tình yêu được các cặp đôi yêu nhau để bày tỏ tình yêu của mình. Mỗi màu sắc của hoa hồng cũng đều nói lên cái tình yêu vĩnh cửu và bất diệt, một tình yêu trong trắng, say mê, nhẹ nhàng và vô cùng hạnh phúc.

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho loài hoa tình yêu mãnh liệt 

2. Hoa cúc Tana - Tình yêu bền chặt, lâu dài

Hoa cúc Tana tượng trưng cho tình yêu bền bỉ, lâu dài, mong muốn được sống với người mình yêu đến đầu bạc răng long. Hoa cúc tình yêu là loài hoa rất phổ biến ở nước ta và có rất nhiều loại và màu sắc khác nhau và mỗi màu sắc đều có ý nghĩa khác nhau trong tình yêu, như hoa cúc đỏ đại diện cho lời tỏ tình thì cúc trắng là một tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Hoa cúc Tana trắng vàng còn gợi sự ngưỡng mộ, tôn trọng dành cho người mình yêu.

Bó hoa cúc cho tình yêu bền chặt, lâu dài

3. Hoa thủy tiên - Tình yêu đơn phương

Thủy tiên là loài hoa tình yêu thuộc họ gừng nghệ, có màu vàng dịu dàng rất nên thơ, là quốc hoa của xứ sở Wales. Hoa nở vào tháng 3, tiết xuân phân và không rực rỡ, chói lóa như những loài hoa khác mà có vẻ đẹp quý phái, nhẹ nhàng, tinh khiết như một nàng tiên. Thủy tiên, "Nàng tiên nước", nghĩa là nàng tiên hoa nơi thủy cung. Màu vàng tươi sáng của hoa là một biểu tượng của sự hồi sinh, là dấu hiệu mùa xuân bắt đầu. Và thủy tiên vàng mang thông điệp: "Mặt trời luôn chiếu sáng khi em ở bên anh" biểu thị cho tình yêu đơn phương, lòng yêu mến, kính trọng tinh thần và phong cách hiệp sĩ,..

Hoa thủy tiên - tình yêu đơn phương

4. Hoa hướng dương - Tình yêu thủy chung, son sắt

Hoa hướng dương tình yêu với đặc tính luôn hướng về phía mặt trời là biểu tượng của tình yêu chung thủy, sắt son. Tặng hoa hướng dương cho người thương cũng có nghĩa là bạn muốn gửi tới người ấy thông điệp rằng:”Tình cảm này của anh chỉ dành riêng cho em, dù có ở bất cứ nơi đâu thì anh cũng luôn hướng về phía em.”

Hoa hướng dương thể hiện tình yêu thủy chung son sắt, vĩnh hằng

5. Hoa tulip - Lời bày tỏ tình yêu

Hoa tulip trong tình yêu được nhiều người ưa chuộng, tuy loài hoa giản dị nhưng có ý nghĩa về một tình yêu hoàn hảo, là lời bày tỏ chân thành đến người mình yêu thương. Loài hoa tượng trưng cho tình yêu này với nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt như vàng, tím, tím thẫm, đỏ thắm, hồng tươi,.. mỗi màu sắc đều tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, là lời bày tỏ chân thành đến người mình yêu thương, sự thể hiện tình yêu vĩnh cửu bất diệt của hoa tulip đen, cái tình yêu mãnh liệt sẵng sàng vượt qua mọi khó khăn thử thách để được ở cạnh người mình yêu thương tượng trưng cho tulip cam.

Hoa tulip tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và thủy chung

Liên hệ với chúng tôi
  • Trụ sở chính: 200B Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
  • Chi nhánh: 200B Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0982.662.161 - 0985.473.962 - Fax:
  • Email: thuhangflower@gmail.com
  • Website: hoathuhang.com
Phương thức thanh toán
Thanh toán
Dịch vụ giao hàng
Giao hàng